Bí quyết trình bày nội dung CV chuẩn không cần chỉnh

Cho dù bạn có các mẫu cv đẹp đến đâu đi nữa thì điều quan trọng mà nhà tuyển dụng quan tâm nhất đó là khả năng của ứng viên có phù hợp với vị trí công việc mà doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng hay không. Điều này được trình bày trong phần nội dung của CV. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có 1 cơ hội để giới thiệu bản thân thông qua CV để chứng minh khả năng của mình đối với nhà tuyển dụng. Vì thế hãy làm một bản CV với những thông tin dưới đây:

Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân bao gồm có ảnh chân dung, họ và tên của ứng viên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ hòm thư, nơi ở. Đây là những thông tin được trình bày ở phần trên cùng của có các mẫu cv. Nên lựa chọn hình ảnh rõ nét, lịch sự, thấy được mặt trực diện thể hiện sự tự tin của ứng viên.

Chú ý cách đặt tên email trùng với tên riêng của mình để nhà tuyển dụng dễ nhớ thông tin và thể hiện sự chuyên nghiệp ứng viên. Tránh đặt tên email thiếu nghiêm túc. Khi bạn trúng tuyển vào vòng phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ liên hệ với bạn bằng những thông tin này. Chính vì thế hãy kiểm tra sự chính xác trước khi gửi thông tin. Nếu như CV của bạn đủ điều kiện vào phỏng vấn mà nhà tuyển dụng không thể liên hệ với bạn được thì thật đáng tiếc. Nhất là những CV được nộp qua các trang tuyển dụng thì rất khó để tìm lại được thông tin ứng viên. Tất nhiên, chẳng nhà tuyển dụng nào mất công để điều tra lại, họ sẽ nhanh chóng nhường cơ hội cho ứng viên tiềm năng khác

Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp đó chính là mong muốn và hy vọng của ứng viên trên con đường sự nghiệp. Mục tiêu được coi là kim chỉ nam dẫn đường cho người lao động cố gắng thực hiện công việc để đi tới đích đến. Mục tiêu công việc nên dựa vào vị trí công việc mà bạn ứng tuyển. Viết một cách ngắn gọn nhưng chi tiết thể hiện mong muốn của mình một cách rõ ràng.

Trình độ

Trình độ học vấn thể hiện năng lực chuyên môn của bạn thông qua các loại bằng cấp và chứng chỉ. Phần này cần trình bày tên trường, thời gian học, chuyên ngành, loại bằng cấp bạn đạt được.

Kinh nghiệm

Nhà tuyển dụng quan tâm tới kinh nghiệm của ứng viên nhất trong các đầu mục lớn của. Kinh nghiệm làm việc sẽ thể hiện được năng lực và sự phù hợp của ứng viên đối với vị trí công việc mà ứng viên ứng tuyển. Bạn nên đọc các yêu cầu công việc trong thông tin tuyển dụng trước rồi liên hệ với kinh nghiệm của bản thân. Trình bày và làm nổi bật những kinh nghiệm phục vụ cho công việc đó.

Kỹ năng làm việc

Kỹ năng làm việc đó là những điểm mạnh của bản thân giúp bạn cạnh tranh với những ứng viên khác. Đây chính là lý do để nhà tuyển dụng lựa chọn bạn thay vì những ứng viên ngoài kia. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn chia sẻ với bạn trang web timviec365 địa chỉ tạo CV xin việc chuyên nghiệp theo từng ngành nghề từng mục đích sử dụng

Việc làm 24h

Thông tin, tin tức việc làm 24h, cùng với những kiến thức, kinh nghiệm tìm việc làm nhanh, làm thêm cho sinh viên, và những người tìm việc

Tạo lập doanh nghiệp của các bạn

HotnewsWork.com - Tạo lập doanh nghiệp của các bạn

Việc thiết lập kinh doanh trong công việc kinh doanh của mọi người là 1 vấn đề rất thiết yếu, đất là những bước đường để giúp đỡ bạn có thể bước vào làm ăn một phương pháp có kết quả nhất, giúp việc kinh doanh of mọi người tiến dần lên, kiếm có nhiều lợi ích, thu nhập với các bạn & kéo dài công việc làm ăn đó.

Xem chi tiết
Xem trang 2 3