Home / Du lịch Việt Nam / Bạn có biết check mã số vé máy bay of 3 hãng Jetstar,Airlines,Viet Jetair chưa nào?

Bạn có biết check mã số vé máy bay of 3 hãng Jetstar,Airlines,Viet Jetair chưa nào?

Song song với hình thức bán vé tầu bay thông thường, ngay lúc này tất cả các hãng bay dần dần tung ra phương thức đặt vé qua mạng. Chỉ cần một cái CM Thư khi đó bạn có thể mua vé tầu bay rồi đó. Vì thế mà những hacker đã đóng giả những website bán vé tầu bay sau đó đưa vé giả cho nhiều khách. Để phòng tránh tình trạng ấy, sau đây mình xin giới thiệu cho quý khách phương thức kiểm tra mã QR vé của 3 hãng danh tiếng:

Phương thức Check mã đặt chỗ trước của hãng Jetstar

Khi mà số vé đc gửi về Email hoặc là tin nhắn ĐT, bạn cần check-in mã số ấy cùng với những bước sau:
 

Các bạn đã biết kiểm tra mã số vé của ba hãng Jetstar,Airlines,Jetair chưa?


Cách thứ nhất: Liên hệ trực tiếp đến số 19001550 để được NV of hãng bay hỗ trợ check và xử lý tất cả những vấn đề of các bạn. Bên cạnh đó không phải lo lắng vì tổng đài luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 kể cả những ngày Tết âm nhé.
Phương thức hai: Các bạn nên kiểm tra mã code đặt chỗ ngồi tại cổng thông tin chính of đại lý bằng thao tác:
Log-in cổng thông tin chính của website
Chọn mục QL đặt chỗ
Gõ đầy đủ những tin điển hình như email, mã code vé máy bay bạn đc nhận sau đó ấn kiểm tra. Khi ấy, tất cả các tin về thời gian cất cánh, địa điểm, email đều được hiện lên chi tiết.

Cách thức Check-in số vé của hãng Airlines

Phương thức Check-in mã số đặt chỗ trước của 3 hãng hàng không


Cũng giống với hãng Jetstar, các bnạ đc check số vé of Airlines cùng với phương pháp liên lạc đến theo số 0438320320 rồi sau đó ấn số một để có thể gặp NV, mọi người hãy hỏi những vấn đề gặp trong lúc mua vé, các nhân viên luôn tư vấn 24/7 cả đợt kỳ nghỉ lễ.
Hoặc có thể vào website của đại lý & ghi chính xác mọi yêu cầu ấy tiếp đến ấn ô serach lúc này quý khách có thể rà soát vé máy bay của bạn đã đặt ghế chưa.

Tìm kiếm mã vé máy bay of hãng bay VJ

Ngay lúc này VJ đang triển khai hai phương thức tìm kiếm tin tức book vé tới khách hàng đó là gọi điện thoại trực tiếp về số 19001886 hoặc tìm kiếm trên trang chủ of Jetair cùng với các cách làm dưới đây:
Bước thứ 1: Truy cập vào website tới thông tin hành trình bay bấm tình trạng vé máy bay.
Tiếp theo: Ghi chính xác các quy định of VJ & bấn đến phần tìm kiếm vé.
Anh chị đều nhận được mọi thông tin liên quan tới vé máy bay của bạn đã đặt chỗ hay chưa, thời gian, họ tên.


Đi cùng các bước rất nhanh chóng, chính xác mà mình chia sẻ tại bài viết này các bạn hãy chú ý hơn trong quá trình dùng phương pháp đặt vé trên internet. Kính chúc quý khách sẽ có một lộ trình bay vui vẻ .

>> Tham khảo thêm >> Để đề phòng bị lừa đảo khi mà săn vé máy bay trên internet quý khách cần chú ý tới 4 nội dung trong bài viết này

>>> Truy cập địa chỉ hotnewswork.com để có những thông tin du lịch mới nhất