Home / Du lịch Việt Nam / Một số khu vãn cảnh khi ghé qua Sapa

Một số khu vãn cảnh khi ghé qua Sapa

Hiện lúc này Sapa được biết đến là một khu vực vô cùng êm đềm mang trong mình rất nhiều thắng cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp đẽ. Sapa đã khiến cho hàng nghìn du khách rất là ngạc nhiên khi ghé thăm nơi đây.

Thời gian đẹp nhất để có thể phượt ở SAPA

Mọi người có thể đi đến Sa Pa vào mọi khoảng thời điểm nào đấy trong năm tùy thuộc ý muốn của chúng ta.
Khí hậu đẹp nhất ở SaPa là từ tháng chín cho đến tháng 11 hoặc là trong khoảng tháng ba tới tháng 5 lúc này nơi này mức nhiệt độ là buổi sáng khô ráo, đêm xuống lượng nhiệt lạnh. Trong tầm tháng 12 tới tháng hai khi đó độ ẩm vô cùng lạnh lẽo, có thể dẫn tới tuyết rơi.
Tháng 4-5, là thời điểm của mọi cánh đồng bậc thang. Và đây cũng là mùa of nhiều giống hoa đẹp điển hình như: tam giác mạch, hoa mận.

Phương tiện đến Sapa

 Chốn Sapa có đặc sản nào ngon?


Thị trấn Sapa nằm cách TP Lào Cai khoảng 39 ki-lô-mét & cách Thành phố HN 365 ki-lô-mét.
Để đi tới phượt Sapa bạn có thể chọn xe chính là ô tô, đi với giá trong khoảng 230 ngàn đến 280 nghìn.
Với chúng mình chốn xa bạn hãy sử dụng đường máy bay, mọi người cần phải thật nhanh đặt vé máy bay để mà ko bỏ qua cảnh đẹp chốn đây.

Đồ ăn danh tiếng ở Sapa

Nơi đây không chỉ được biết đến với hàng nghìn khu du lịch đẹp đẽ mà Sapa còn được biết tới với một vài đặc sản tuyệt vời tiêu biểu là:
Gà đen là 1 loài gà vô cùng lạ chúng có nước da là màu đen. Thịt gà vô cùng chắc, thơm ngon, da thơm và có tiếng nhất đó là gà nướng mật ong ăn kèm với rau bạc hà, muối tiêu chanh làm cho chúng mình ko thể nào không nhớ tới đc khu vực này.
Thịt trâu hun khói: Là một trong các món ăn vô cùng nổi tiếng tại đây.
Thịt lợn cắp nách là 1 món ăn chỉ có tại Sapa, nó đc mọi người mang đi nướng lên hoặc quay lên khi mà chín chúng có màu vàng ươm, phần thịt rất mềm, ngọt & săn chắc. Gía tiền of chúng cắp nách khoảng từ 100k, 200k 1 cân.

Những khu vãn cảnh trên sapa

 

 Trên Sapa hiện có đặc sản gì ngon nhất?


Để có 1 chuyến đi du lịch vui vẻ tại nơi này, chúng mình đừng nên lỡ mất những khu vực vãn cảnh có tiếng nhất chốn đây như : Đỉnh Hàm Rồng: Ở trên núi Hàm Rồng khách quan sẽ được ngắm nhìn tất cả Sapa, xã Sa Pả ẩn trong sương khói.
Nhà thờ Sapa: nó là 1 trong một số nhà thờ cổ có kiến trúc cổ trong thời Pháp, nhà thờ cổ đang trở thành 1 nơi thăm quan có tiếng hàng đầu tại Sapa.
Miếu Tiên: Nổi tiếng là 1 Hạ Long thu nhỏ, gắn với sự tích về đền thờ cúng 3 Cô, vô số quan khách ghé qua đều được trìm đắm trong những tia nắng ban mai of chốn đây & cầu ước được ban niềm vui, sắc đẹp & bình yên.