Home / Du lịch Việt Nam / Nếu như sợ hãi, đừng đi một số chỗ này

Nếu như sợ hãi, đừng đi một số chỗ này

Hành tinh xung quanh ta có những cái bí hiểm mà bây giờ không có bất kì tìm hiểu kỹ thuật nào để chứng minh được. Những khám phá kinh dị trong một số năm mới đây thu về lượng đông du khách tham dự. Sau đây là danh sách 5 địa điểm đáng sợ hàng đầu thế giới mà tôi đã tổng hợp được.


Top 5 địa điểm ma ám hàng đầu trái đất

 

BERRY POMEROY CASTLE

Với một vài huyền thoại kể về Berry Pomeroy đc thiết kế ở những năm 1400, & Berry Pomeroy được coi là có ma. Tương truyền, Berry Pomeroy có 2 con quỷ nổi tiếng, The White Lady & phụ nữ da màu. Tương truyền, The White Lady là hồn ma of Margaret Pomeroy, người đã bị chết trong khi chịu giữ trong ngục thất do chị gái ích kỉ của cô. Chính Magaret Pomeroy ám ảnh tất cả ngục tối, & từ tháp St Margaret tới tất cả bức tường lâu đài. Người phụ nữ da màu xuất hiện trong rất nhiều điểm ở Berry Pomeroy và được cho là đưa quý khách đi những điểm đến bị tàn phá.

Lâu đài Edinburgh


Nếu mà run sợ, đừng đến những nơi dưới đây


Cung điện rộng lớn này được xây dựng từ giai đoạn trung cổ, đặt ở chỏm một ngọn núi đá, khiến quý khách ngắm trọn được vẻ lộng lẫy của đồi Scotland. Nhưng ở trong Edinburgh là những phòng trống vắng và đường phố hẹp của Edinburgh, kinh dị nữa được đồn là có tiếng vọng của người chết. Thấp nhất, đó là mọi thứ đã đc thống kê. Toàn bộ điểm hot cho bóng ma là tất cả hốc nhà giam của lâu đài, một con phố sử dụng với mục đích kiểm dịch & end là mồ chôn of tất cả bệnh nhân bị mắc căn bệnh dịch. Ngoài ra vẫn còn có các báo cáo về những hồn ma, ma mất đầu, & người chết trong cuộc chiến bảy năm của Pháp & Trận chiến Giải phòng USA.

Ngôi nhà ma ám ở Australia

Monte Cristo, ngôi nhà kinh dị nổi tiếng của Australia nằm tại Junee, New South Wales. Cô Crawley, chủ nhân của nhà trọ này chỉ ra khỏi căn nhà đúng 2 lượt kể từ sự mất mát of chồng trong hơn 20 năm. Sau khi bà Crawley mất, phòng cũ of cô được xem là bị quỷ ám do linh hồn bà chẳng siêu thoát. Bóng ma chẳng sở hữu người, khuôn mặt bóng ma ở cửa, giọng nói bí hiểm và ma quỷ, chiếc đèn phát sáng và đóng bất ngờ là một vài sự việc ám ảnh với người dân. 1 số du khách thông báo rằng nếu họ di chuyển tới phòng ngủ của cậu bé, du khách không thở đc và khuôn mặt tím tái nhưng lại hoàn toàn bình thường sau khi ra từ phòng.

ANCIENT RAM INN

Cho dù mọi người tin về ma hay ko, một chuyến khám phá đến Ancient Ram Inn là 1 trải nghiệm đáng sợ. Tất cả nền gỗ nhiều màu of nó, các bờ tường trần lạnh, mùi mốc và tất cả góc khuất không rõ ràng là tất cả mọi thứ mà một nhà bị quỷ ám sở hữu. Nhà trọ đó đc xây ở trên 1 miếng đất mà ngày trước là mồ chôn toàn bộ những người tà đạo, cũng là chỗ xảy ra một số lễ cống nạp trẻ sơ sinh & cúng ma quỷ.

Thị trấn ma

Pháo đài Bhangarh ở trên con đường từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Từ 1 truyền thuyết, Singhia, một vị phù thủy đen tantrik đặt lời nguyền lâu đài làm cho toàn bộ hồn của người dân giam giữ ở đó trong nhiều thế kỷ mà không có sự hồi sinh. 1 điểm đặc sắc là, toàn bộ những căn nhà trong khu vực này đều ko có mái nhà do là bất kỳ khi nào 1 ngôi nhà được xây dựng sở hữu mái nhà thì mái nhà sụp đổ. Pháo đài này là điểm kinh dị nổi tiếng ở Ấn Độ. Mọi người đến trải nghiệm nơi này cảm thấy lo lắng & hoang mang. Người ta đồn rằng không có người nào trở về từ pháo đài này nếu mà ở lại lúc trời tối. Chính quyền nghiêm cấm du khách đến khu vực này sau khi hoàng hôn.