Home / Sim thẻ / Địa chỉ cung cấp dịch vụ mua mã thẻ online nhanh chóng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mua mã thẻ online nhanh chóng

Ngày nay ngoài hình thức mua thẻ cào giấy thì hình thức mua mã thẻ online cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng và quan tâm. Tuy nhiên cũng có khá nhiều khách hàng chưa nắm được thông tin về dịch vụ này cũng như chưa từng sử dụng lần nào. Vì vậy để hỗ trợ thêm thông tin cho những khách hàng này các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

mua-ma-the-online

Mua mã thẻ online để nhận chiết khấu ưu đãi nhé

Mua mã thẻ online đơn giản nhanh chóng hiện nay

Việc mua thẻ cào giúp khách hàng có thể nạp tiền vào điện thoại để gọi thoại, nhắn tin, hoặc đăng ký gói cước, dịch vụ tiện ích. Hình thức mua thẻ cào giấy là hình thức mua thẻ cào truyền thống được nhiều khách hàng sử dụng từ trước đến nay. Cụ thể về hình thức này là các bạn sẽ phải đến tận nơi các cửa hàng bán thẻ điện thoại, đại lý phân phối thẻ cào,..để mua thẻ. Hình thức giao dịch là trực tiếp, khi nhận về tay thẻ cào bằng giấy các bạn cần phải cào lớp tráng bạc thì mới có thể lấy được mã thẻ nạp.

Tuy nhiên nhiều khách hàng hiện nay không thường sử dụng cách mua thẻ cào này vì mất thời gian, công sức đi lại cũng như hay rơi vào trường hợp mua phải thẻ cào lỗi, cào quá mạnh khiến thẻ bị rách, bị mờ mã số nạp.

Trong trường hợp này rất nhiều khách hàng phải bỏ phí chiếc thẻ cào đó vì thủ tục đổi trả khá khó khăn và mất nhiều thời gian.

Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy thì khách hàng còn có thể lựa chọn cách mua thẻ cào online. Bạn có thể mua thẻ cào mobifone online hay bất cứ loại thẻ cào nào bằng hình thức trực tuyến nhé.

Website hỗ trợ mua mã thẻ online đơn giản nhanh chóng

Để tiến hành mua thẻ trực tuyến các bạn không cần phải đi đâu xa, hay là tốn công sức tìm kiếm một cửa hàng bán thẻ uy tín nào mà có thể ngồi ngay tại nhà, công ty vẫn mua được thẻ cào.

Một trong số những website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào online nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay có thể kể đến là doithe247.com. Ngoài dịch vụ mua thẻ cào online thì khách hàng còn có thể lựa chọn các dịch vụ khác như đổi thẻ cào thành tiền, nạp tiền điện thoại online,...

Mức chiết khấu % trên website này vô cùng ưu đãi và hấp dẫn, khách hàng có thể đảm bảo quyền lợi cho mình một cách tối đa kể cả khi chỉ mua 1 chiếc thẻ.  Điều kiện bạn cần làm đó là đăng ký tài khoản thành viên sau đó nạp tiền vào tài khoản ví online.

Mong rằng những thông tin được cung cấp trong bài viết trên sẽ hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu mua mã thẻ online. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho những khách hàng cùng được biết về thông tin này nhé. Chúc các bạn mua mã thẻ thành công và nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi.

>>> Xem thêm nhiều hơn: http://hotnewswork.com/c1/sim-the