Home / Sim thẻ / Các bước đăng ký gói 4G Speed Vina

Các bước đăng ký gói 4G Speed Vina

Mới đây mạng vinaphone đã ra mắt gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone với các ưu đãi cực lớn, với mục tiêu hỗ trợ ước muốn của người dùng đến một hành trình trải nghiệm tốc độ 4G siêu đỉnh cùng chi phí ít nhất. Do đó dịch vụ 4G Speed Vina hiện có gì hấp dẫn ?

Một vài thông tin phải biết tới về gói cước 4G Speed Vina

Với một số quý khách đang thuê bao tra nhanh, tra chậm of vinaphone kích hoạt hai chiều đều được phép Đk mọi dịch vụ 4G Speed Vina để nhận được mọi các chương trình khuyến mãi siêu khủng thông qua hệ thống Vina.

Dịch vụ 4G Speed Vina có gì hay ?

Gói cước 4G Speed Vina chỉ được dành riêng cho những gói cước nhà mạng vinaphone.
Để mà đký sử dụng đc dịch vụ này, mọi người cần chắc rằng bản thân bạn phải đang xài mạng 4G vina, máy di động lắp sim được cài đặt khả năng 4G/LTE và hiẹn được vina nhân rộng dịch vụ 4G.
Đối với những quý khách đã xài hết lượng kb trước 30 ngày, lúc đó bên phía nhà mạng sẽ có thể ngăn chặn truy cập vào mạng. Lúc đó để có thể truy cập vào internet tiếp các bạn hãy đăng ký thêm lượng kb of một vài gói dịch vụ X15 [Tạm ngưng] của vinaphone kèm theo các bước DK X25 gửi đến 888.
Mỗi một tháng mọi người cần phải nạp tiền cho tài khoản để duy trì sự vào internet, chúng mình hãy nạp tiền đthoại nhanh nhất từ những trang web bán thẻ chất lượng như là : doithe3s, muathe24h

Các cách ĐK gói 4G Speed Vina

Để mà nhận về mọi ưu đãi đến từ gói 4G Speed Vina mọi người cần phải chọn lựa tới bản thân vài gói cước phù hợp nhất và đăng ký cùng với các bước sau đây:
DK1 gửi 1544
Để đký được đến chúng ta 1 dịch vụ thích hợp nhất quý khách phải tra cứu thêm một số tin về gói dịch vụ 4G như là: Speed 77 với một vài chương trình khuyến mãi rất thú vị.

Các cách kiểm tra là đã đăng ký đc gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone hay chưa

Khi đký gói cước 4G Speed Vina để có thể biết được chúng mình hiện đã đăng ký dịch vụ 4G thành công hay chưa bạn hãy làm theo 2 bước như sau:
Tắt nguồn điện thoại rồi khởi động lại

Một vài thông tin liên quan đến gói cước 4G Speed Vinaphone cùng với ưu đãi cực khủng

Gõ theo Messenger ktra theo cú pháp DATA gửi tới 888
Nếu đã đăng ký gói dịch vụ 4G thành công chúng mình sẽ được nhận messenger phản hồi thông tin về chương trình khuyến mại dung lượng kb, tên gói dịch vụ cùng với thời hạn dùng of dịch vụ 4G bạn hiện đã đăng ký.
Nếu ko ĐK xong mọi người sẽ nhận được phản hồi là quý khách hiện tại không dùng dịch vụ 4G nào của Vina.