Home / Sim thẻ / Cách thức mua mã thẻ cào game Gocoin từ tin nhắn Viettel.

Cách thức mua mã thẻ cào game Gocoin từ tin nhắn Viettel.

Hình thức nhanh nhất hỗ trợ mọi người hàng ngày đó là cách mua card game Gocoin bằng SMS Viettel, bởi vì thẻ cào Gocoin làm bằng giấy không hề được bán rộng trên những quán bán thẻ điện thoại lúc ấy khách hàng mắc phải một số khó khăn và mất cực nhiều giờ để mà tìm kiếm tất cả cửa hàng đang có phân phối loại thẻ cào ấy.

Nếu như các bạn đang có mục tiêu mua thẻ game Gocoin bằng tin nhắn Viettel cùng với một số tin ở dưới đây mong rằng chúng sẽ giúp ích cho quý khách có thể thực hiện mua thẻ Gocoin 1 cách nhanh chóng nhất.
 

Đầu số điện thoại nào có thể sử dụng hình thức mua mã thẻ Gocoin thông qua SMS Viettel.

 

Cách thức mua mã thẻ Gocoin bằng Message Viettel nhanh nhất

Thẻ Gocoin hiện đang là một loại thẻ cào dùng để nạp tới một số trò chơi tiêu biểu: Teenteen để làm tăng khả năng chiến đấu tới nhân vật game của các bạn hay để mà giúp cho chúng trở nên đẹp hơn.
Cách thức mua card game Gocoin bởi SMS nó đang đem lại cho những bạn sử dụng mạng di động Viettel có thể đánh game trực tuyến đến từ VTC làm ra kèm theo nhiều lợi ích tuyệt vời nhất. Khách hàng chỉ phải dùng thẻ cào đthoại để có thể mua thẻ Gocoin theo cú pháp sau: Gocoin [giá thẻ game] chuyển tới 9150 lúc đấy cao thủ được nhận rất nhiều ưu đãi đến khoảng 10% cho mỗi một giá trị thẻ.
Hiện nay thì Viettel trở thành nhà dịch vụ số 1 khi cho phép cho các gói trả trước sẽ được dùng tài khoản gốc để có thể thao tác nạp card game Gocoin bằng Message.
Mọi người nên soạn tin nhắn theo phương pháp ở đây: Gocoin [giá trị thẻ] gửi tới 9150.
Lưu ý: Tổng đài tư vấn card game Gocoin bên viettel đó là 198. Số điện thoại hỗ trợ liên quan đến lỗi thẻ Gocoin là số 19006988.

 

Những lưu ý trong khi mua mã thẻ cào Gocoin từ SMS Viettel

Các đầu số được mua mã thẻ Gocoin bởi SMS Viettel Gocoin:
Không sử dụng đến cho mạng đthoại trả nhanh
Đầu số điện thoại trả trước of Viettel đã đang sử dụng.
Ngày kích hoạt thuê bao hơn 90 ngày (bắt đầu khi dùng).
Những chính sách khi mua card game Gocoin thông qua SMS Viettel:
Mua mã thẻ cào Gocoin không vượt 100.000đ/1 ngày.
Mức tiền ở tài khoản gốc đó là 30.000VNĐ trong tháng liền trước.
Mạng Viettel thu khoảng 15 phần trăm lệ phí dịch vụ cho các mức giá thẻ # nhau.

Cách lấy lại mã số thẻ cào game Gocoin khi xóa tin nhắn của Gocoin

Các bước mua mã card game Gocoin thông qua SMS Viettel.


Chúng ta soạn tin để mà lấy lại mã số serial thẻ cào Gocoin of một,ba,7 ngày với cách như sau: LAYMA Gocoin số ngày gửi 9150.
Nếu mà các bạn đang có thẻ ATM trong nước đã đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc có thể dùng thẻ điện tử VnMart để mua các trị giá thẻ cào thông qua chuyển khoản ngân hàng.
Nếu mà quý khách có nhu cầu mua thẻ game Gocoin thông qua tin nhắn Viettel mọi ngườ hãy soạn Message theo các bước ở trên.