Home / Sim thẻ / Chi tiết cách mua mã card điện thoại Vinaphone ngay tại hệ thống banthe247.com

Chi tiết cách mua mã card điện thoại Vinaphone ngay tại hệ thống banthe247.com

Mua mã card Vinaphone tại trangwebsite banthe247.com có đơn giản không? Cách mua mã card Vinaphone như thế nào? Để tìm hiểu những thông tin này các bạn nên đọc kĩ thông tin chi tiết trong bài đọc dưới đây.

Với nhiều thuê bao di động mạng Vinaphone thì việc nạp tiền thêm tài khoản di động của quý khách để giúp ích cho mong muốn kết nối & sử dụng các ứng dụng tiện ích của nhà cung cấp là việc làm rất cần thiết. Do vậy, các bạn khi có ý định cộng thêm vào tài khoản của bạn sẽ tìm tới các đại lý giao dịch của nhà mạng viễn thông để mua thẻ cào Vina & dùng mã thẻ card để cộng vào tài khoản của các bạn.

mua-ma-the-vina-9

Thế nhưng, hình thức này vẫn khiến người dùng nhận lại nhiều rủi ro như là: mua phải thẻ dt giả, thẻ cào đã lỗi hay gặp khó khăn khi cộng tiền di động. Để tránh những rủi ro đó nhiều người dùng đã chọn biện pháp mua mã thẻ cào Vinaphone trực tuyến.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ Vinaphone nhanh

Hiện nay trong thị trường có nhiều hệ thống bán thẻ card online mang đến cho khách hàng siêu nhiều loại thẻ dt, thẻ game với giá ưu đãi. Do đó để tìm được một địa chỉ chất lượng có mức chiết khấu ưu đãi, điều này sẽ hỗ trợ các hạn chế được rủi ro & nhận lại siêu nhiều tiện ích từ web. Để hỗ trợ quý khách các không tốn vô cùng nhiều thời gian khi dùng dịch vụ ở bài viết sẽ mang tới bạn các một website chất lượng được vô cùng nhiều khách hàng dùng là banthe247.com.

Cách mua mã thẻ cào Vinaphone tại web rất tiện ích, khi có nhu cầu mua mã thẻ đt, mua thẻ điện thoại ở nước ngoài quý khách thao tác theo những bước như sau đây:

Thao tác 1: Đăng ký tài khoản tại banthe247.com.

Để mở tài khoản,bạn truy cập vào trang web banthe247.com và mở tài khoản bằng email, tài khoản Google hay Facebook.

Sau khi đã có tài khoản các bạn nạp thêm tiền vào tài khoản thành viên thông qua ngân hàng hoặc qua giao dịch đổi thẻ thành tiền & công đoạn thực hiện những giao dịch tại hệ thống.

Thao tác 2: Mua mã thẻ Vinaphone

Để mua mã thẻ điện thoại mạng Vinaphone bạn lựa chọn danh mục “Mua mã card điện thoại” và cung cấp các thông tin chi tiết như sau đây:

Lựa chọn nhà mạng: thẻ Vina.

Mệnh giá card điện thoại nạp,

Số lượng thẻ card có nhu cầu mua,

Lưu ý:

Ấn chọn “Mua thẻ điện thoại ngay”.

Thao tác 3: Phí giao dịch mua mã thẻ Vinaphone.

Khi thao tác xong thao tác hai quý khách dùng số tiền đã cộng vào tài khoản thành viên trên web và trả cho giao dịch mua mã card thẻ cào Vinaphone. Tiếp theo khách hàng sẽ nhận được mã thẻ đt & dãy số serial về tài khoản email của bạn vô cùng nhanh chóng.

Với phương pháp mua mã thẻ mạng Vinaphone ở bài viết không những dành cho giao dịch mua thẻ Vina mà vẫn được sử dụng trong hầu hết các thao tác mua thẻ cào Viettel, nhà mạng mobifone, nhà mạng Vietnamobile và mua thẻ card game ngay tại hệ thống banthe247.com.