Home / Sim thẻ / Có thể xin cấp lại mã thẻ nạp từ mã serial được không?

Có thể xin cấp lại mã thẻ nạp từ mã serial được không?

Với mọi mạng điện thoại trả nhanh thì vấn đề nạp mã số thẻ điện thoại là trường hợp cực kỳ quen thuộc vào mỗi tháng. Thế nhưng các bạn rơi vào tình huống cạo mạnh tay dẫn tới bị mất số, hoặc có thể thẻ nhàu nát không thấy rõ số serial thẻ điện thoại. Dưới đây mình sẽ đem tới một vài các cách cấp lại số seri thẻ Viettel rất dễ.

Xin cấp lại mã thẻ Viettel làm gì?

Ở trường hợp mất số serial lúc cào thẻ bây giờ không phải hiếm. Khi đó mọi người tiêu dùng đều sẽ nói chuyện với quán bán thẻ điện thoại nhưng mà có ít người chịu đổi cho bạn thẻ điện thoại #, còn lại thì đa số phải ngậm ngùi đi mua thẻ nạp mới. Điều này cho biết thẻ cào mất mã serial nó sẽ bị vứt đi vì bạn không biết tới cách cấp lại mã serial thẻ Viettel.
Để có thể tránh mất tiền khi bạn không cố tình làm mất mã card điện thoại, khôi phục mã số thẻ Viettel là biện pháp tốt nhất đến với chúng mình.

Các cách khôi phục số seri thẻ điện thoại Viettel

Để lấy lại đc số serial card điện thoại Viettel, bước đầu tiên mọi người nên khẳng định mã serial ở trên thẻ vẫn còn nguyên vẹn, ở trong tình huống thẻ cào ko bị nhàu nát & nhất là mã số thẻ nạp chưa được dùng đến. Nếu như có tất cả các yếu tố ở trên, bạn có thể tới những trung tâm của Viettel tại gần nhất để có thể yêu cầu giúp đỡ lấy lại mã số thẻ nạp hoặc là đổi thẻ cào mang trị giá tương đồng.

Có thể khôi phục mã số card điện thoại từ số serial không?

Khi đi tới trụ sở giao dịch hỗ trợ, các bạn lưu ý là cần mang tới CMT để một số cán bộ có thể xử lý kịp thời để cấp mới mã seri card điện thoại cho chúng ta. Viettel sẽ giúp đỡ miễn phí đến các tình huống đã đủ điều kiện xin cấp mới mã thẻ cào vì vậy chúng mình không cần phải ngần ngại gì mà không nhanh tay nhận sự hỗ trợ này nha.
Tuy nhiên, với các trường hợp phải có mã số thẻ nạp như mua bán online, trong khi nạp tiền chò trơi mà các bạn có duy nhất mã thẻ khi đó cần gọi ngay đến số điện thoại 18008098 để mà nhận được hỗ trợ. Trong khi nhân viên Viettel nhấc máy, bạn chỉ việc nêu ra số serial card điện thoại khi đó họ sẽ cấp cho đủ hết số serial of thẻ ấy cho chúng ta.
Trên đó là cách để xin cấp lại mã serial thẻ Viettel nhanh chóng, đơn giản nhất.

Một vài lưu ý khi khôi phục số serial thẻ cào Viettel

Các bước xin lại mã serial thẻ Viettel đơn giản nhất.

Cần phải chú ý là với 2 trường hợp ở trên thì thẻ điện thoại có một vai trò vô cùng quan trọng, với các tình huống thẻ nạp bị rách, nhàu dẫn đến điện thoại không có đc sự hỗ trợ.
Và để tránh việc làm mất số of card điện thoại, chúng mình nên ứng dụng hình thức nạp thẻ cào Viettel online trên một số trang website hỗ trợ mảng dịch vụ như là: doithe66. Mọi người được mua thẻ Viettel online mang mức giá trị dùng giống với thẻ cào bằng gấy & giảm thiểu đc rất nhiều việc khó khăn so với cách nạp thẻ truyền thống.
Rất mong với tất cả các hướng dẫn ở trên, quý khách đã có thể hiểu sâu hơn các bước xin lại số card Viettel trong trường hợp cần thiết nhất và sẽ không bị mất tiền.!