Home / Sim thẻ / Gói cước ưu đãi HS có gì hấp dẫn ?

Gói cước ưu đãi HS có gì hấp dẫn ?

HS luôn là những người dùng được tập đoàn Viettel chú ý đến. Đa số hầu hết chương trình khuyến mãi, thêm tiền vào trong thuê bao đều dành đối tượng sinh viên. Do vậy nếu mà bạn hiện là sinh viên, đang sử dụng sim card đến từ về mạng Viettel mà không muốn bỏ lỡ tất cả thời điểm đó thì chúng ta hãy nên nhanh tay làm ngay sim card sinh viên để nhận mọi phong trào giảm giá tốt nhất.

Một số giấy tờ khi ĐK sim SV Viettel

Quy trình đăng ký sim card HSSV ?

Một vài thủ tục khi đi làm thuê bao sinh viên cũng khá giống công việc làm sim mới của tất cả các thuê bao thông thường.Khi đó chúng ta cần biết rõ bản thân phải là một HSSV để còn đem đến đủ hết các loại giấy tờ cần có khi đến làm thuê bao sinh viên sau đây:
Card học sinh là một thủ tục nhất thiết tất cả quá trình đký sim.
Sau đó là CMT mọi người cần có vì nó sẽ cung cấp thông tin tối thiểu về các bạn, bạn cần mang mang theo CMND photo đính kèm và bản chính để xem xét.
Chúng ta cần phải điền đầy đủ thông tin vào trong giấy khai mà bên dịch vụ Viettel đem lịa. Phí gói cước đăng ký lần thứ 1 là 25.000VNĐ và 50.000VNĐ đối với lần thứ 2.

Vài quy định để được nhận khuyến mại đến từ nhà mạng Viettel

Sim của chúng mình cần phải hoạt động ngược chiều trên mạng Viettel
Các tháng bạn phải nạp thẻ cào vào sim phải là 1 lần, và không bị giới hạn giá trị thẻ cào.
Thời gian được nhận tiền cùng với Kb vào sim điện thoại của mọi người khoảng từ các ngày 10-11 hàng tháng
Nếu mà hàng thác tháng chúng mình mà không nạp thẻ đến điện thoại, thì chúng mình không được nhận tiền sinh viên đến tài khoản khuyến mại

Lợi ích từ dịch vụ Viettel

Mọi thủ tục lúc đi làm sim HS

Khi mà chúng ta nạp thẻ hàng tháng chúng mình sẽ được nhận nhiều ưu đãi do nhà dịch vụ Viettel như:
Mọi tháng mạng Viettel sẽ tự cập nhật thêm tiền vào trong tài khoản của các bạn đó là: 25 ngàn
Các bạn được khuyến mãi miễn phí 35MB dữ liệu vào mạng 1 tháng
Chúng ta khi ấy thỏa thích gọi điện thoại mà chỉ tốn 595đ/phút, chat tha hồ chỉ có 100đ/một tin.

Các quy tắc đến gói cước SV

Cùng với một số thông tin chia sẻ phía trên, để chúng mình không muốn cắt khuyến mãi được đến từ dịch vụ Viettel dành lại dành cho chúng mình, khi đó mỗi tháng các bạn nên nhớ nạp tiền đều vào tài khoản để ko bỏ qua bất kỳ cơ hội khuyến mại nào.
Không nên sử dụng cùng mọi gói ưu đãi sử dụng cùng gói dịch vụ,ví dụ là mọi gói cước 3G Viettel và MIMAX đăng ký cùng lúc một lúc, chỉ được dùng một trong 2 dịch vụ này để nhận ngay nhiều chương trình khuyến mãi.
1 tin là gói cước này nó chỉ áp dụng tới sim HSSV nếu các bạn không rõ máy điện thoại của chúng mình được cộng tiền hay là chưa? lúc đó nên gọi luôn ngay đến Viettel để giải quyết.