Home / Sim thẻ / Thông tin chi tiết về gói cước SMS50 của Viettel

Thông tin chi tiết về gói cước SMS50 của Viettel

Bạn có sở thích trò chuyện bằng tin nhắn để có thể tiết kiệm chi phí lại không làm phiền đến người khác. Hiểu được nhu cầu của những khách hàng như bạn, nhà mạng Viettel đã cho triển khai rất nhiều gói cước. Trong đó gói cước SMS50 của Viettel là được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Với gói cước SMS50 Viettel, bạn có thể tha hồ nhắn tin trò chuyện thỏa thích với bạn bè, người thân mà không lo bị mất nhiều chi phí.

Đăng ký gói cước SMS50 của Viettel bạn nhận được những ưu đãi gì?

Như đã nói ở trên, khi đăng ký gói cước SMS 50 Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi về tin nhắn để có thể tha hồ nhắn tin, trò chuyện với bạn bè, người thân. Cụ thể:

Khi đăng ký thành công gói cước SMS50 của Viettel bạn sẽ được tặng ngay 50 tin nhắn để nhắn tin nội mạng Viettel trong vòng 1 ngày.

Với số tin nhắn được ưu đãi này, bạn có thể trò chuyện với bạn bè, người thân thả ga. Gói cước này thực chất được nhiều bạn trẻ đăng ký bởi khi nhắn tin, các bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh đang làm việc, học tập. Không chỉ vậy, với gói cước, bạn còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đăng kí gói cước SMS50 của Viettel như thế nào?

Đối tượng đăng ký gói cước: Khi đăng ký gói cước SMS50, bạn cần phải là thuê bao hiện tại đang hòa mạng Viettel trả trước, vẫn đang hoạt động, không bị khóa sim và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống nhà mạng Viettel.

Gói cước SMS50 của Viettel này được áp dụng trên cả nước. Nếu có đủ các điều kiện trên đây thì bạn đừng ngần ngại gì mà không đăng ký gói cước để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhé.

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói cước SMS50 Viettel:

SMS50 gửi 170

Khi hệ thống tổng dài 170 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước của bạn sẽ ngay lập tức gửi về cho bạn một tin nhắn đề nghị bạn xác nhận lại yêu cầu. Lúc này, bạn hãy gửi lại tin nhắn xác nhận theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Nhận được thông báo xác nhận bạn đã đăng ký gói cước thành công thì đừng vội nhắn tin ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Mức phí bạn cần phải thanh toán khi đăng ký gói cước SMS50 là 2.000đ. Khi gửi tin nhắn đến đầu số 170, bạn sẽ mất mức cước phí là 100đ/SMS.

Chu kỳ sử dụng gói cước là 24 giờ tính từ lúc kích hoạt gói cước thành công.

Hy vong rằng bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về gói cước SMS50 của Viettel. Hãy nhanh tay sử dụng gói cước đầy tiện ích nhé. Hãy chia sẽ bài viết này đến bạn bè của bạn để họ cũng có thể sử dụng gói cước này nhé. Chúc bạn thành công.