Home / Sim thẻ / Xuân về đã có gói dịch vụ MegaClip Vinafone xem hài tẹt ga rồi

Xuân về đã có gói dịch vụ MegaClip Vinafone xem hài tẹt ga rồi

Tết nay chính là lúc dành cho việc sắm đồ, sửa sang tổ ấm mà những chương trình video hài là một món ăn ko thể thiếu giúp cho các ngày Xuân thêm thoải mái, giòn tan tiếng cười đùa. Hiểu được tâm tư của tất cả các khách hàng, mới đây Vina đang kích hoạt gói cước MegaClip với ý định mang đến cho mọi người những trận cười sảng khoái trong bầu không khí sum họp of ngày Xuân.

Đang được là 1 dịch vụ cực kỳ thu hút, gói cước MegaClip Vinafone cho phép khách hàng được vào 1 list những câu truyện hài hước được chọn lựa, và liên tục đc cập nhật của tất cả các nghệ sĩ tiếng tăm trên cả nước.

Một số yêu cầu cần thiết về gói cước MegaClip Vina

Vinafone sẽ mở rộng gói MegaClip quy mô toàn quốc.
Với tất cả các khách hàng được tham qia gói cước MegaClip vinaphone là những máy di động trả trước & trả sau of tổng đài vinaphone đang liên lạc đa chiều.
Qúy khách đã biết các yêu cầu cần thiết để được kích hoạt gói dịch vụ trên chưa?

Vui Tết cùng với gói cước MegaClip Vinafone

Điện thoại của chúng ta cần phải hoạt động trong nơi có 3G của dịch vụ vinaphone. Ngoài đkiện trên thì điện thoại của anh chị em phải có công dụng xem clip trực tuyến tương ứng với một số hệ điều hành Brew, BlackBerry.

Các bước kích hoạt gói dịch vụ MegaClip như nào

Để mà xài được hết chức năng xem hài miễn phí of gói cước MegaClip Vina Fone chúng ta đã có thể biết các bước đăng ký gói cước này hay chưa? Nếu như không hiểu thì chúng tôi có thể mách cho bạn cú pháp kích hoạt nhe, bạn cần phải soạn tin nhắn với cú pháp dưới đây:
Vừa xong Vina Fone hiện đã tung ra 2 gói cước dùng từ dịch vụ MegaClip vinaphone: Soạn tin nhắn DK gửi tới 9017 hay DKMC7 gửi tới 9017 với số giờ & phí của dịch vụ khác nhau.
Nếu là dịch vụ DK quý khách sẽ phải chi ba ngàn kèm theo số giờ sử dụng của gói cước là hai bốn giờ.
Với gói dịch vụ DK7 anh/chị cần bỏ ra 9 nghìn &số thời gian xài gói dịch vụ là 7 ngày.
Đối với tất cả các tin nhắn gửi tới tổng đài 9017 là free và nếu quý khách kích hoạt thì sẽ được dùng miễn phí ở trong ngày thứ nhất.

Tết này sẽ có gói cước MegaClip vinaphone xem hài vô tư rồi

Anh chị cũng có thể đăng ký trực tuyến tại tất cả các kênh dịch vụ chính thức of Vina cùng với việc gọi điện thoại tới tổng đài tiếp đến làm theo lời hướng dẫn của tổng đài.

Vô vàn chương trình Gala cười đặc sắc nhất đc hỗ trợ đến từ gói dịch vụ MegaClip

Khi mà đký thành công gói MegaClip vinaphone mọi người được nhận rất nhiều loại với nội dung chuyện hình ảnh đặc sắc quý khách tha hồ mà xem.
Liên tục thay đổi các chương trình Táo Quân Tết 2018 từng giờ, tất cả những video hài hước of những nghệ sĩ tiếng tăm nhất.
Để thưởng thức mượt mà khi xài gói cước MegaClip vinaphone chúng mình phải để ý vấn đề nạp thẻ điện thoại trước lúc đăng ký gói cước đó nhá.

Xem hài vô tư vào dịp Tết với gói dịch vụ MegaClip of Vinafone

Nếu như lười đi mua thẻ điện thoại mọi người nên nạp thẻ cào đthoại trên mạng ngay tại một số website mua thẻ uy tín như là: doithe66 mọi lúc, gồm cả dịp Tết. Hi vọng rằng quý khách sẽ có thể mở hoàn tất gói dịch vụ MegaClip của hệ thống mạng Vina Fone sớm và có được một trải nghiệm vui vẻ nhất, những trận cười rộn ràng cùng với gói cước MegaClip Vina nha.