Home / Sim thẻ / Hướng dẫn nhanh cách đăng ký sử dụng sim 4G Mobifone?

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký sử dụng sim 4G Mobifone?

Sim 4G của nhà mạng Mobifone được đăng ký gói dịch vụ như thế nào? Lợi ích của việc dùng sim 4g của nhà mạng là gì? Đây là các câu hỏi được sự quan tâm của nhiều các bạn dùng thuê bao nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trong khoảng thời gian này.

Hiểu rõ được sự quan tâm đặc biệt này, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những khó khăn trên cho bạn để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé. Mời các bạn cùng theo dõi.

Sim 4g của Mobifone là gì?

Thời gian gần đây, tồn tại nhiều những định nghĩa không giống nhau về sim 4g mobifone và cũng chưa có định nghĩa chuẩn xác về sim 4g đơn vị cung ứng mạng Mobifone. Tuy nhiên để hiểu đơn giản nhất về sim 4g mobifone, những người làm kỹ thuật đưa ra cho quý khách các nội dung cụ thể như sau:

- Sim 4g của Mobifone hoàn toàn có thể là phôi sim được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông mang đến rộng rãi trên toàn quốc, đó hoàn toàn có thể là sim thường của bạn được hỗ trợ chuyển đổi và đăng ký gói dịch vụ mạng 4g tại các cửa hàng giao dịch của nhà mạng Mobifone.

- Những yếu tố cũng như là điều kiện trọng yếu để bạn được khám phá, trải nghiệm kĩ thuật 4g mobifone đó chính là : di động̣ thông minh của các bạn có hỗ trợ dùng công nghệ 4G, thuê bao của bạn đang nằm trong vùng phủ sóng 4G và sim quý khách hàng đang sử dụng phải là sim 4G hoặc được chuyển đổi thành công sang sim 4G.

- Ngày nay đơn vị cung ứng mạng Mobifone đã phủ sóng 4G tại 35 tỉnh thành và chưa thể phủ sóng toàn diện trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

- Sim 4G của nhà mạng Mobifone hiện tại, quý khách hàng chỉ dùng cho điện thoại di động nhưng chưa thể dùng cho các công cụ thay thế Fast Connect. Tức là các bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi sim 3G Fast connect thành sim 4G nhưng không thể sử dụng sim đó cho các thiết bị 3G Fast connect được.

Lợi ích tốt nhất khi dùng sim 4g của Mobifone

Công nghệ mạng 4g Mobifone mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cùng tốc độ truy cập rộng hơn gấp 10 lần so với mạng 3G. Dùng sim 4G Mobifone, quý khách sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích hoàn hảo dưới đây :

- Miễn phí chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G Mobifone trên tất cả điểm hòa mạng của nhà mạng Mobifone gần nhất nơi khách hàng đang sinh sống, hoạt động hoặc học tập. Khi đi quý khách hàng chỉ việc đem theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiết là có thể thực hiện chuyển đổi thành công ngay rồi.

- Trải nghiệm những công nghệ tuyệt vời này, thao tác video streaming cùng độ nét hết mức lên đến 4K, full HD, mang tới cảm giác thực như các bạn đang ở ngoài đời thực.

- Có thể loại bỏ tạp âm trong âm thanh, giữ lại giọng nói trong trẻo chân thực của người đang nói chuyện giúp cho các cuộc nói chuyện trở nên phong phú hơn.

Mong rằng các thông tin trên trong bài viết đã có thể giúp khách hàng biết được sim 4g của Mobifone là gì và sử dụng hiệu quả các điểm mạnh tiện ích của sim 4g mang tới. Chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị.