Home / Sim thẻ / Phương thức đăng ký gói dịch vụ H5 nhà mạng Viettel nhanh chóng nhất

Phương thức đăng ký gói dịch vụ H5 nhà mạng Viettel nhanh chóng nhất

Gói cước dịch vụ H5 mạng Viettel là một số những gói tiện ích lợi ích được nhà mạng Viettel cung cấp đến người dùng điện thoại. Nhờ lợi ích 1GB data tốc độ mạnh dùng trong 60 phút sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều phí tổn trong quá trình sử dụng tài khoản di động trong tháng của mình. Đây cũng là gói rất hợp lý với những khách hàng có mong muốn gọi thoại không thường xuyên trong thời hạn ngắn.

Vậy gói cước dịch vụ H5 nhà mạng Viettel có lợi ích gì? Làm thế nào để tạo gói H5 Viettel? Để biết chi tiết thông tin về gói dịch vụ người sử dụng có thể tham khảo trong bài viết ngay sau đây.

Thông tin về gói cước H5 mạng Viettel

Bình thường khi có yêu cầu truy cập mạng trong thời hạn ngắn thì việc chọn lựa gói cước dịch vụ H5 nhà mạng Viettel là chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho người sử dụng. Không giống như các gói cước 4G nhà mạng Viettel được mang đến trước đây thì gói dịch vụ này chỉ có thời hạn dùng 60 phút. Hiện tại gói dịch vụ đang được nhà mạng triển khai với những thông tin sau đây:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả điện thoại nhà mạng Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia gói H5 Viettel.
  • Quy mô triển khai: Trong cả nước.
  • Cước phí tham gia: 5.000đ/lần tham gia đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 60 phút.

Công thức tạo gói cước dịch vụ H5 nhà mạng Viettel

Đồng hành cùng gói dịch vụ H5 mạng Viettel người sử dụng sẽ thỏa sức vào internet trong thời gian ngắn, bạn không chỉ được lướt web với tốc độ cao mà còn tiết giảm được rất nhiều phí phải trả khi sử dụng di động mỗi tháng của mình. Để được hưởng lợi ích hấp dẫn từ gói cước người sử dụng nhanh tay soạn tin nhắn bằng công thức như sau:

Soạn: H5 gửi 191

Nhắn tin tạo lập gói dịch vụ H5 nhà mạng Viettel điện thoại chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình là khách hàng được an tâm sử dụng ưu đãi từ gói dịch vụ trên điện thoại của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước dịch vụ H5 mạng Viettel

Gói cước H5 nhà mạng Viettel mang đến cho khách hàng nhiều những ưu đãi cực lớn sau đây:

Miễn phí chi trả 1GB data tốc độ chiết khấu sử dụng vào mạng trong nền tảng 4G mạng Viettel để trong 60 phút.

Sử dụng hết 1Gb data nhà cung cấp dịch vụ sẽ ngắt kết nối và cước phí vượt gói dịch vụ tương đương với phí theo quy định từ nhà mạng.

Khách hàng có thể tạo lập gói nhiều lần trong cùng ngày mà không bị giới hạn.

Để chủ động khi dùng ưu đãi từ gói người dùng nên hãy liên tục kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước dịch vụ theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191.

Với những ưu đãi khủng từ gói dịch vụ H5 Viettel mang lại, hy vọng rằng các thuê bao di động sẽ tạo gói dịch vụ thành công và thoải mái gọi thoại thả ga mỗi ngày mà không cần do dự đến phí phát sinh hàng tháng khi dùng tài khoản di động của mình.