Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Đánh giá thiết kế của điện thoại S9 +

Đánh giá thiết kế của điện thoại S9 +

Samsung galaxy S9 + là smartphone thông minh & có phong cách nhất mà bạn có khả năng mua bán. Galaxy S9 plus được kiểu hình khác biệt. Nó ko có điều gì khác đối với S8 +, nhưng mà bạn yêu thích sự nâng cấp và mới mẻ thì Samsung S9 plus là 1 sự lựa chọn phù hợp. Hãy cùng với nhau tìm hiểu cấu tạo of nó nha.

Galaxy S9 + có những đổi thay gì với cấu tạo

Thương hiệu Samsung đã có một số đổi thay nhỏ, máy S9 plus vẫn có bao bọc với hai tấm kính & viền hợp kim nhưng khác biệt bậc nhất là ở mặt sau of máy m. Mọi người sẽ thấy bộ cảm biến mã vân tay ở đằng sau, nhưng mà ngày nay nó được cấu tạo ở giữa, dưới máy chụp ảnh.đấy là một cải thiện, mặc chúng tôi đã trông thấy bộ sensor vệt vân tay bé hơn những phím ở trên hầu hết chiếc đtdt Android khác.

Màu sắc có gì nổi bật

Đánh giá thiết kế của Samsung S9 plus


Bạn có thể chọn 1 trong 4 màu, gồm có cả Lilac Purple mới nổi. Các lựa chọn sắc màu Samsung galaxy S9 + khác nữa gồm Midnight Black và Coral Blue ở Mỹ, Anh và Châu Âu; còn có 1 màu Titanium Grey có trước ở các vương quốc khác. Đánh giá về Midnight Black of bên chúng tôi là một loạt hỗn độn về mã vân tay, dù chúng tôi đã xóa sạch nó giữa những tấm ảnh. Đó là 1 nguyên nhân khác là để đầu tư một chiếc Samsung galaxy S9 plus thời trang.
Và đấy là cấu tạo khôn ngoan, các bạn không dễ dàng thấy ra bất cứ điều gì mới lạ ở ngoài của S9 plus. Kích thước được đổi thay vài mm để mà bớt những viền mép trên & dưới, để làm Samsung galaxy S9 + bé hơn một tẹo so với S8 plus, nhưng mà nó có là 1 điện thoại thực sự lớn.

Cấu tạo nổi trội về màn hình dành cho Galaxy S9 +


Thiết kế of Samsung galaxy S9 plus có gì nổi trội


Mặt máy hiển thị sáu phẩy hai inch của Samsung S9 + cải rộng như cuốn hút. Nó không thay từ màn hiển thị Infinity trước đó of công ty, nhưng màn hiển thị này lại được giữ là màn hình tuyệt vời, vì ổn với chúng tôi. Nó có khả năng hiển thị 1 độ phân giải mh Quad HD +, tuy nhưng nó cũng cảm thấy hoàn hảo ở mặc định Full HD 1080p. Đấy là sự phối hợp of những cạnh cong, màu tươi mát, & mức độ tương phản khá cao làm nó trở thành nổi bật.
Chúng tôi cũng đánh giá rất cao thực sự là Samsung đã thiết kế ra một màn hình hiển thị bao quát chín mươi % mặt phía trước của S9 plus. Có không nhiều vỏ ở đây, tạo cho bạn cảm thấy như mọi người đang cầm nắm một chùm sáng đẹp, to lớn trong tầm tay.

Xem thêm>>>> Mọi người sao nên tái tạo dùng lại hoặc đặt mua máy giặt đã được sử dụng

Xem thêm các bài viết khác tại địa chỉ hotnewswork.com - trang tin tức tổng hợp tin hot trên thế giới