Home / Tổng hợp tin tức Hot / Mọi người nắm được gì về loài kế nhiệm of Indominus Rex trong version 2 của Jurassic World.

Mọi người nắm được gì về loài kế nhiệm of Indominus Rex trong version 2 của Jurassic World.

Điều kinh dị & ghê rợn của sẽ được nâng lên một tầm mới ở trong version 2 of bộ phim lịch sử đó, bộ phim vừa mới hoàn thành quá trình bấm máy, dự kiến trình chiếu vào mùa hè 2018. Thế giới khủng long tập hai vs cái tên Fallen Kingdom vẫn có người nhân vật khôi ngô Star Lord Chris Pratt thủ vai diễn cốt yếu, nhân vật đã làm bạn bè vs những con Raptor ở tập 1, giúp đỡ cứu thoát người dân tránh khỏi khủng long đột biến gen Indominus Rex.

Jurassic World 4 là bộ phim về thế giới of các loài khủng long đã đc thiết kế mới hơn & đi vào hoạt động tại đảo Islar Nublar, nhưng dự định đã thất bại lúc mà Indominus Rex trốn thoát chuồng nhốt và khu thăm quan đã bị phá nát. Trong tập 4 của phần 1 đó, mọi người đã được chứng kiến cực kỳ nhiều giống loài khủng long, bên cạnh một vài loài khủng long được nhân giống, nhà khoa học Herry Wo đã lấy gen of cực kỳ nhiều giống động vật gồm cả mực ống để sinh ra Indominus Rex. Grady, vai diễn chủ yếu of tập phim là người đã thuần phục bốn con Velociraptor của công viên là: Blue, Delta, Charlie và Echo, biến nó trở nên là một vài thú vật ăn thịt tinh ranh với hàm răng nhọn. Người quản lý của khu thăm quan Simon đề nghị Owen Grady nhận xét chuồng I - Rex trước lúc trước lúc mà khu thăm quan đấy mở cửa.
Owen thông báo vs Claire (nữ cốt yếu, là dì của hai đứa nhỏ Zach & Gray) là Indominus Rex vô cùng hung tợn, do Indominus không được kết nối vs mọi con vật gì #. Khi mà Dearing cho nhả tảng thịt bò tươi, không hề có I - Rex xuất hiện. Nhìn thấy những vết xước trên tường, Owen đoán rằng Indominus Rex đã trốn thoát. Owen & người bảo vệ di chuyển vào chuồng, lúc đó Dearing quay lại khu vực quản lý trung tâm nhằm biết được chỗ đi của I - Rex vì gắn trên lưng Indominus đã cấy 1 con chíp điện tử. Không may mắn, những vết cào xước trên bức tường chỉ để mà đánh sai hướng con người, I - Rex thực sự vẫn còn ở, nhân viên phòng quản lý đã báo cáo với Dearing tọa độ của Indominus.
I - Rex đã trốn thoát đc ra bên ngoài & sự hoang tàn xuất phát từ đây, lúc I - Rex có một phần nhỏ ADN của mực ống, T - Rex khiến cho Indominus Rex có kỹ năng suy luận đỉnh cao, nhớ đc nơi con người gắn con chíp vào I - Rex & gỡ ra khỏi cơ thể, biết cách ngụy trang để mà làm mất phương hướng tất cả mọi người, biết cách che đi nhiệt độ cơ thể để mà làm sai bản đồ nhiệt độ. Khi mà đưa các con Velociraptor vào trận chiến với I- Rex, thật chẳng may rằng ở trong bộ gen of I - Rex có chứa 1 phần nhỏ Velociraptor, & Indominus đã thực hiện nói chuyện cùng vs khủng long Velociraptor chống lại mọi người. Đoạn cuối cùng phim là khủng long Velociraptor Blue vs T - Rex giao chiến vs Indominus, và I - Rex đã chết do những chiếc răng nhọn hoắt của Mosasaurus, giống khủng long to lớn cai trị biển cả. I - Rex đã là nỗi ám ảnh với khán giả trong tập một của công viên kỉ Jura.

Vậy nhưng với tất cả những gì mới bậc nhất có ở trong trailer version 2 của Jurassic World: Vương quốc đổ vỡ thì Indoraptor đc miêu tả là khôn ngoan và tàn ác hơn nhiều so vs con khủng long I - Rex. Con Indoraptor sở hữu ngoại hình tương tự như đối với Indominus Rex nhưng khối lượng chỉ bằng 3/4. Khác vs Indominus Rex sở hữu bộ da xám thì màu da của Indoraptor là đen, móng vuốt tương tự như là Raptor & chứa vệt cam dọc từ phần cổ tới tận cái đuôi thay vì màu xanh nước biển của đầu đàn Blue trong version một.

Sự kinh hoàng ở trong version 2 của Jurassic World.


Con Indoraptor lẩn thoát ngoài toàn bộ công nghệ quân sự tiên tiến, & là 1 vũ khí tàn sát còn tốt hơn nhiều với Velociraptor. Có thể trong tập 1, khi nhà khoa học Henrry Wo xách cùng bào thai of con khủng long lên trực thăng sơ tán, đấy chắc chắn là bào thai of con Indoraptor để mà dẫn dắt cho phần hai đầy đặc sắc và thú vị này.