Home / Tổng hợp tin tức Hot / Một số lưu ý khi mà đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone?

Một số lưu ý khi mà đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone?

Bây giờ Vinaphone hiện đã tiến hành tung ra mạng 4G ở khắp nơi trên các khu vực, hướng tới giúp mọi người sẽ được dùng mạng tốc độ cao lại còn không mất nhiều thời gian.Để không phải bỏ lỡ hầu hết giảm giá từ những gói dịch vụ gói dịch vụ 4G Vina này, sau đây là một số chia sẻ tới cách thức đăng ký và cách dùng dịch vụ 4G Vina hiện tại.

Vài lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói cước 4G Vina

Để có thể đăng ký cước 4G Vinaphone, mọi người có thể soạn tin các cách ở đây:
Soạn theo nội dung: Y mã xác nhận gửi tới 1544.
Sau khi gửi tin đầu số 1544 họ sẽ gửi tới các bạn 1 mã xác nhận khi đó bạn soạn tin bao gồm mã xác minh rồi gửi cho đầu số 1544.
Ex: Nếu mã số xác minh khi mà mọi người được nhận để đăng ký gói BIG7 gửi tới là 10, thì mọi người cần nhắn tin theo cách sau: Y 10 gửi đến 1544.

Quy trình hủy dịch vụ 4G Vinaphone cực dễ

Các ưu đãi tới từ gói dịch vụ 4G của Vina.


Công việc tra cứu 1 gói 4G thích hợp nó sẽ giúp TB của mọi người không mất phí và thỏa mãn nhu cầu cần có ở mức nhanh nhất, do đó trước lúc xóa gói dịch vụ 4G Vina các bạn cần nghĩ thật kỹ mong muốn cần sử dụng của các bạn thế nào?.
Để hủy bỏ dịch vụ 4G từ Vina các bạn cần phải làm theo các bước ở đây:
Thứ 1: Tra cứu thông tin đến cước 4G Vinaphone đang dùng
Bạn soạn cú pháp: DATA gửi 888.
Với các thao tác ở trên mọi người sẽ biết gói dịch vụ 4G Vinaphone đã dùng, những tin về data gói 4G Vina hiện còn.
Thứ 2: hủy dịch vụ 4G Vina
Nếu muốn hủy bỏ gói cước 4G Vina các bạn nhắn theo theo cách: HUY [Mã gói 4G] gửi đến 888 (miễn phí sms)
Nếu muốn hủy bỏ gói cước MAX100 Vinaphone chúng ta soạn tin theo cách sau : HUY MAX100 gửi 888.
Lúc mà gửi đi SMS gói 4G Vina thì hầu hết data miễn phí với gói cước đấy sẽ bị xóa bỏ và ko được lưu giữ lại.

Tất cả gói 4G Vina hiện có

Trên đây sẽ là các tin tức rất hay đến gói 4G Vinaphone hiện nay,nó sẽ giúp bạn sử dụng internet cùng với thời gian nhanh chóng như là:
Hiện nay mạng VNP đang có tất cả dịch vụ 4G gồm: BIG70, BIG90. Cùng với ưu đãi đến từ mọi gói dịch vụ 4G mới được ra này truy cập tốt rất nhiều khi so với hầu hết các cước 3G Vinaphone xuất hiện trước đấy rất nhiều.
Cùng với dung lượng Kb 4G rất thú vị nếu chúng ta dùng với một trong những gói dịch vụ SPEED299 khi đó sim của mọi người được nhận 30 SMS dùng cho chat trong nước cùng với 30 phút gọi nội mạng tất cả đều free.

Một vài yêu cầu phải biết khi đký gói 4G Vina

 

Gói 4G Vinaphone lúc này có gì hay?


Về thời hạn dùng gói cước 4G Vinaphone : Với mọi sim trả phí trước là: 30 ngày (kể từ ngày đký thành công), những sim trả phí sau ngày đăng ký là những ngày tận cùng tháng.
Tin về ưu đãi của gói 4G Vinaphone Như khi các bạn dùng hết dung lượng Kb vận tốc cao của gói 4G đã ĐK, khi đó tổng đài Vinaphone nó sẽ ngay lập tức chặn ngay truy cập internet của bạn khi gói cước 4G chưa hề kết thúc.Lúc đó hệ thống Vinaphone nó sẽ mở lại ngay truy cập 3G hoặc ĐK thêm vào data 4G.