Home / Tổng hợp tin tức Hot / Phương pháp bảo vệ pin máy tính chuẩn nhất không bị chai pin.

Phương pháp bảo vệ pin máy tính chuẩn nhất không bị chai pin.

Bây giờ các bạn dễ dàng gặp phải vấn đề cục sạc pin laptop bị nóng. Cục sạc pin laptop chúng là một bộ phận vô cùng cần phải có khi khách hàng quyết định chọn lựa máy tính of bản thân chúng ta.

Những chú ý lúc sử dụng pin máy tính

Trong lúc sử dụng pin nên chú ý nạp điện tràn 100 phần trăm mới rút sạc và sử dụng tới laptop hiển thị cạn pin rồi mới cắm sạc.
 

Mẹo hồi phục sự hao pin máy tính


Trong lúc pin được xạc 100% ko nên tiếp tục, kèm theo chức năng cell ION khống chế theo từng lần nạp, bản thân mỗi sạc pin hiện đang có khả năng tự làm hết pin (bằng chứng là một cục sạc pin chúng ta nạp điện đầy, bỏ ra bên ngoài không sử dụng tầm một thời gian tụt pin).
Phải bảo quản Pin laptop ở những địa điểm tránh nước.
Cần tránh tháo bỏ pin khỏi máy tính, bởi nó còn có công dụng giúp cho các bạn ngăn chặn mất điện bất ngờ, khi đó HDD hiện đang chạy mức tốc độ cao, sẽ cực hại đến HDD & Data của pin.

Các cách bảo vệ sạc pin máy tính tốt nhất

Hầu hết máy tính mới mua về lúc ấy vấn đề cần thiết nhất để có thể giữ cho quả pin trong lúc dùng là hạn chế dùng trong lúc sạc pin, rồi sau này khi máy chạy đc một khoảng thời gian nào đấy lúc đó chúng ta có thể làm cách phía trên.
Cắm sạc pin đúng nhất: Lúc đầu khi nghe nói bạn tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng mà tới chắc chắc rằng hiện đang có một vài các bạn không làm đúng được cách phía trên: nên phích cắm vào nguồn điện trước sau đó cắm chân sạc vào máy tính sau.
Hiện nay mọi laptop đều có bổ sung 2 khẳ năng sử dụng là bộ nguồn AC-220v hoặc là nguồn từ pin. Chính vì thế việc bạn sử dụng laptop khi sạc điện không hề ảnh hưởng đến việc laptop of mọi người bị chai pin hay là ko.

 

Mẹo dùng pin máy tính đúng cách


Luôn giữ cho quả pin máy tính không bị nóng: Vô vàn mọi người trong khi xài rất hay ngồi ghế để dựa rồi sau đó dùng gối điều ấy khiến lỗ hổng tản nhiệt mặt dưới máy tính sẽ bị che khít gây cho máy tính bị nóng, điều này là nguyên nhân gây cho pin rất hay bị chai và dần dần máy sẽ gây ra hư hỏng.
Để ý tới số quả pin : Khi mà xài chúng mình cần phải quan tâm tới phần trăm điện hiện đang còn là mấy %?. Tránh để số lượng pin hay hiển thị cạn pin mới sạc pin điều đấy cho thấy nếu như mọi người cứ kéo dài số giờ sạc pin dễ chai pin. Số lượng pin tốt nhất để có thể cắm sạc pin đó là tầm 10 phần trăm.
Chùi laptop hàng ngày: phải xem bộ tỏa nhiệt và cần dọn dẹp bụi tại các lỗ quạt, nếu chúng mình hàng ngày dùng laptop lúc đấy bạn phải lưu ý vệ sinh liên tục.

>>> Tìm hiểu thêm những bài viết khác trên địa chỉ http://hotnewswork.com/ - địa chỉ thông tin tin tức tổng hợp

Mẹo nhỏ hồi phục vấn đề chai pin laptop

Tháo pin ra khỏi máy tính
Tháo sạc ra khỏi laptop
Rút dây sạc khỏi máy tính và sử dụng laptop tới thời điểm hết pin, để cho máy tính tự động tắt.
Phải đợi tầm 27 giây để cho pin dần dần nguội, rồi sau lấy một miếng vải sạch dọn sạch địa điểm tiếp xúc để chúng truyền điện tốt hơn nữa.
Luôn luôn sạc trong khi máy tính đã tắt đi: Nguyên do là quả pin bị chai và khi mà đợi được một thời gian, mức độ pin sẽ bị hao hụt, việc sạc điện lại sẽ tiếp tục để mà làm đầy hơn mức độ pin.
Trong khi lượng pin đầy thì phải cắm tiếp khoảng 2 tiếng.