Home / Tổng hợp tin tức Hot / Tuyệt Chiêu xử lý điện thoại khi làm rơi vào nc

Tuyệt Chiêu xử lý điện thoại khi làm rơi vào nc

Bây giờ smartphone là một đồ vật cần thiết đối với tất cả of chúng mình, nếu mà tới một buổi sáng thời tiết tốt bạn chẳng may đánh rơi smartphone vào nc thì ra sao?. Các bạn hãy yên tâm bởi vì sau đây chúng tôi sẽ mách tới mọi người những cách thức đối phó rất hiệu quả đó ạ.

Lập tức tắt nguồn điện thoại

Khi mà làm rơi điện thoại vào trong nc thì cần xử lý sao?


Cùng với mọi phương pháp chống thấm như là: màn hình không thấm nước, chức năng chống nước, ốp kẽm khi đó chúng ta cũng nên tất cả những mẹo để mà kịp thời áp dụng.
Nếu mà làm rớt máy điện thoại xuống nc mọi người cần phải nhanh tay tìm lại máy điện thoại ra khỏi nc vì nếu mà để quá lâu, tiến trình sửa chữa của máy điện thoại sẽ không còn & rồi nhanh chóng tháo dỡ quả pin của máy tiếp đến bỏ điện thoại vào một cái khăn để được thấm nc.
Một vấn đề vô cùng nên quan tâm vào đó là trong khi lấy điện thoại làm rơi xuống dưới nước lên tay chúng ta hay sử dụng hơi thổi phù do tất cả các cách đó sẽ làm cho nước dần dần tiến sâu tới hầu hết các khu vực khác nhau of smartphone.
Hơn thế nữa ko nên lấy dụng cụ sấy khô làm ráo điện thoại.
Nghiêm cấm phơi smartphone ở những địa điểm nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt, cùng với việc thay đổi of lượng nhiệt liên tục ở trong điện thoại sẽ làm máy of quý khách rất nhanh hỏng.

Lấy khăn giấy để hút ráo nước smartphone

Làm cách nào lúc smartphone bị dính nước vào trong nc?


Khăn giấy khô là 1 vật dụng vô cùng thuận tiện chúng ta nên lấy khăn giấy lướt thật nhẹ vùng tròn màn hình & cấm nghiêng máy lâu sẽ dẫn đến nc càng lọt rất nhanh vào bên trong tất cả các phần of smartphone hơn nữa.
Chưa chắc bộ phận nào của điện thoại giấy khô cũng có thể làm khô đc hết, vì vậy các bạn hãy nên lấy dụng cụ làm sạch bụi để có thể thấm nước hoặc những mùn rác có thể lọt vào sâu một vài phần of máy điện thoại.

>>> Xem thêm: HotnewsWork.com - Phương pháp bảo vệ pin máy tính chuẩn nhất không bị chai pin.

>>> Truy cập địa chỉ: http://hotnewswork.com/ để có những thông tin tin tức tổng hợp

Dùng các gói silicagel để có thể thấm nc

Quý khách hãy tận dụng những gói hút ẩm đang có mặt trong hầu hết các quán đồ da dụng, sau đó cho chúng cho vào một cái bát và bỏ máy di động lên đó để gói thấm nước hút sạch nước.
Khi mà mắc phải vấn đề ấy đó các bạn không biết được là nên làm thế nào để hút sạch hết nước, người sử dụng cần vứt smartphone của chúng mình vào trong chậu gạo, gạo cũng là một trong tất cả các cách hay đển mà hút nước rất là tốt.

Nhanh chóng tháo gỡ các bộ phận của smartphone

Lúc làm rơi vào trong nước, thao tác đơn giản trước tiên đó chính là khách hàng nên tháo cực pin smartphone và card điện thoại, thẻ nhạc ra khỏi điện thoại, tiếp theo dùng vải hút nc để mà thấm khô.
Người dùng có thể đem máy điện thoại ra bên ngoài để phơi, nhưng mà chúng mình phải lưu ý là không phơi ở nơi mang nền nhiệt cao sẽ dẫn đến smartphone hỏng. Với các bí quyết của chúng tôi ở bài viết, rất hi vọng chúng ta sẽ có thể ngăn chặn nhanh chóng để smartphone sẽ không mắc phải hư hại.