Home / Việc làm 24h / Những tính năng bổ ích ở trang web tuyển dụng mà các bạn chưa biết

Những tính năng bổ ích ở trang web tuyển dụng mà các bạn chưa biết

Tìm việc làm online sẽ là một ứng dụng hay dành cho người tìm việc. Biết một số chức năng hữu ích, ứng viên sẽ sớm tìm được việc làm phù hợp. Cùng với tiến trình lớn mạnh của công nghệ thông tin, một vài website tuyển dụng việc làm nổi tiếng luôn làm mới rất nhiều chức năng hữu ích đặc biệt đó là một vài tính năng dưới đây.

Gửi mail nhanh chóng

Một trong số những tính năng bổ ích ở website tuyển dụng hiện nay so trước đó là khả năng tương tác. Không chỉ là hình thức trao đổi một đằng: người tìm việc mong mỏi đợi chờ hồi đáp phía nhà tuyển mộ, tính năng gửi tin đến doanh nghiệp tuyển dụng và người lao động có khả năng trò chuyện trực tiếp mau chóng, miễn phí.

Những website này sẽ cho phép bạn có thể cập nhật các mẫu CV nhanh chóng và cực kỳ tiện ích. Hãy xem những xu hướng thiết kế được ưa chuộng nhất tại http://naptheviettel.com/c400/tin-viec-lam-tuyen-dung làm hồ sơ gửi email nhanh nhất, không bỏ lỡ các mẫu đẹp được cập nhật tại các site tuyển dụng hiện nay.

 Việc làm online và một vài điều cần phải biết


Cụ thể, công ty tuyển dụng hiện tại có thể gửi hồi âm về tình trạng hồ sơ đạt hay là không được cho ứng viên hay là đơn vị tuyển dụng và Người tìm việc có thể chia sẻ thêm nhiều về việc mà những thông tin việc làm chưa từng truyền đạt được ra. Khi ứng viên tự động trong việc tiếp nhận thông báo kết quả, người ta cũng sẽ nhanh nhạy hơn trong chuyện chuẩn bị cho hôm phỏng vấn hay là lên dự định kiếm tìm một công việc khác. Bên cạnh đó, bằng cách đáp ứng yêu cầu của công ty tuyển mộ, người tìm việc có khả năng chỉnh sửa hồ sơ của mình hoàn chỉnh hơn vào những đợt tuyển dụng sắp tới.

>>>Xem thêm:  Tạo lập doanh nghiệp của các bạn

Làm mới thông tin tuyển nhân sự

Khi mà không tìm kiếm được nhân sự thích hợp khi đó bài viết của bộ phận tuyển dụng sẽ hiển thị cùng với nhiều công việc khác. Bài đăng ấy nổi lên nhiều trên các trang nhất, nhà tuyển dụng càng có được nhiều dịp may lựa chọn được người lao động thích hợp hơn về với công ty của mình. Tin nhắn và tin đăng đang là hai chức năng được mọi xí nghiệp và người tìm việc yêu thích bởi sự thuận tiện, nhanh chóng. Chỉ với vài bước dễ dàng kích hoạt tính năng báo việc mới, ứng viên sẽ nhận được những vị trí phù hợp được cập nhật nhanh chóng qua Mail, tùy vào theo mỗi tuần. Một số tính năng càng chi tiết theo từng ngành nghề, phân loại việc làm, cấp bậc khi đó công việc được nhận càng đúng yêu cầu của người tìm việc. Nhờ tính năng nhắn tin tự động trên, người lao động sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời giờ mà lại không bỏ sót rất nhiều tin tuyển nhân viên thích hợp, qua đó cũng sẽ tăng được cơ hội lựa chọn được việc làm đúng ý muốn.

Cập nhật nhanh những kiến thức, kỹ năng

Chuyên mục “Cẩm nang việc làm” và “Cẩm nang tuyển dụng” gồm những bài viết cung cấp rất nhiều bí quyết cho quá trình xin việc, kỹ năng làm việc hiệu quả cũng như bí quyết tuyển dụng và quản lý nhân sự hiệu quả. Chỉ cần ít thời gian để cập nhật các bài viết mới hàng tuần, ứng viên sẽ có “vốn lận lưng” như cách viết CV thu hút, phỏng vấn hiệu quả..., còn nhà tuyển dụng sẽ cập nhật được những “chiêu độc” để tìm được ứng viên xuất sắc.

Nếu “kết” các thông tin hữu ích này, bạn có thể chia sẻ cho bạn bè qua các mạng xã hội. Nếu quá bận rộn, bạn chỉ cần đăng ký nhận bản tin cẩm nang việc làm và tuyển dụng, các tin tức mới nhất sẽ được gửi đến email của bạn.

Bổ sung chuyên môn

Nếu mà bạn vào trong một trang web tìm việc làm nào đều có phần tin tuyển dụng gồm có những nội dung tin tức hỗ trợ cho giai đoạn tìm việc, kinh nghiệm công tác hay cùng với những bí quyết tuyển nhân sự và điều hành người lao động tốt nhất. Với chút ít thì giờ để cập nhật một vài bài ví dụ phương pháp soạn đơn xin việc hiệu quả, còn các doanh nghiệp cũng sẽ tham khảo được một vài bí kíp để có thể lựa chọn được nhân viên xuất sắc.
Với vai trò kết nối người tìm việc với các công ty hiện nay, nhiều kênh tim viec lam nhanh đang không ngừng làm mới và  cho ra đời một số chức năng mới hữu ích cho cả 2 phía. Cùng áp dụng ngay giúp quá trình tìm việc hoặc tuyển dụng của bạn đạt kết quả tốt.