Home / Việc làm 24h / Những việc làm thời vụ nào rất dễ kiếm tiền hợp với SV khi bước vào cuối năm

Những việc làm thời vụ nào rất dễ kiếm tiền hợp với SV khi bước vào cuối năm

Dịp Tết là thời điểm nghỉ tết của nhiều HSSV đến từ một vài ngôi trường Đại Học tìm kiếm tới cho chính mình một việc làm thêm, dưới đây tôi xin cập nhật cho các bạn một số việc thời vụ rất dễ kiếm ra tiền trên những trang tuyển dụng hiện được hàng nghàn những sinh viên lựa chọn khi đến cuối năm.

Làm việc dọn nhà cửa theo giờ

Tất cả các công việc làm thêm khi đến cuối năm hiện được vô vàn HS chọn lựa


Hiện nay, việc dọn dẹp nhà ko còn lạ lẫm với nhiều người vào trong ngày gần Tết vì thế mà dịch vụ dọn nhà luôn luôn thiếu bộ phận nhân công cũng theo đó mà tiền thưởng đc đẩy lên nhiều.
Nếu như vào những dịp bình thường tầm 20 cho tới ba năm ngàn 1 tiếng đồng hồ thì đến các ngày gần Tết tiền thưởng đó sẽ tăng gấp hai tới ba lần theo những công việc nhất định. Vào các ngày gần Tết nguyên đán mức lương sẽ khoảng 250 ngàn một lần dọn dẹp và từ 650 ngàn với 1 ngày dọn khoảng 3 tiếng tùy mức độ làm việc of các bạn.
Gíup việc theo giờ là 1 công việc đc hàng ngàn bạn sinh viên thích thú và chọn lựa khi đến dịp cuối năm ở các trang việc làm thêm ngày nay.

  • Xem ngay: http://vieclambanhang.net/ để tìm những việc làm phù hợp làm trong dịp tết và nhiều thông tin cực kỳ hấp dẫn sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng của bản thân tốt nhất.

Việc làm bán đồ thời vụ

Bước vào những ngày gần Tết lượng dân chúng đến sắm Tết âm đông đúc do vậy việc thuê nhân công partime vì thế mà tăng lên. Nhiều shop quần áo hay tất cả các tuyến phố bán đồ trang trí Tết âm là chỗ thường bổ sung thêm rất nhiều lao động thời vụ, do vậy chúng ta có thể dễ dàng kiếm được đến bản thân mình 1 việc thích hợp. Tiền thưởng nhận từ việc làm đó thì lại không giống nhau, nhưng mà nhìn chung số tiền bình quân một ngày khoảng 180 đến 300 ngàn đồng. Đi cùng một mức lương như vậy bán đồ hiện là một công việc đc vô số bạn sinh viên lựa chọn để mà kiếm thêm khi đến giáp Tết năm nay.

>>> Xem thêm: Cùng với sự ra đời của cuộc cách mạng công nghệ thị trường lao động sẽ chịu ảnh hưởng như thế nào?

Kinh doanh trên Facebook

Một số công việc làm thêm vào cuối năm được hàng nghìn HS yêu thích


Khi so sánh với những việc trên, thì việc làm này trên mạng đc biết tới là khá dễ dàng. Mọi người cần lợi dụng những hàng hóa có sức mua khủng trong dịp Tết chẳng hạn như: rượu vang,mỹ phẩm.
Dù là buôn bán bất cứ loại mặt hàng gì dịp đó thì mọi người hãy rao bán sớm nhất, thường xuyên kích thích khách hàng với những dịp sale thật sớm, vừa dễ dàng đến quá trình vận chuyển hàng mà lại còn giúp cho các bạn tránh được việc ứ hàng rất sớm.

Chỉnh sửa hình ảnh thuê cuối năm

Ngày nay, xu hướng săn ảnh cùng mai Tết hiện đã giúp mọi người chụp ảnh dễ dàng kiếm thêm tiền cực cao. Với giá bình thường tầm 250 nghìn cho một hôm chụp ảnh 2 tiếng. Trong trường hợp chụp theo nhóm tầm bốn cho đến bảy ng giá tiền lên tới 600/1 buổi chụp.
Cùng với những chia sẻ trên hy vọng rằng mọi người có thể chọn lựa được cho bản thân mình 1 công việc thích hợp khi dịp Tết 2018 đang cận kề.